Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

# bà bầu

TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU MẸ MONG MUỐN NHẤT TỪ BỐ

TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU MẸ MONG MUỐN NHẤT TỪ BỐ - Trích lời của những Mẹ bầu:
 Chỉ cần chồng quan tâm, thường xuyên hỏi thăm vợ (câu trả lời được các mẹ comment nhiều nhất).
 Nói chuyện với con nhiều hơn. Dù con đang ở trong bụng nhưng mẹ tin là con rất muốn nghe giọng bố mỗi ngày.
 Đi làm về đúng giờ hoặc sớm nhất có thể bố nhé.
 Mẹ có bầu mệt mỏi nên hay nổi cáu, bố hãy thông cảm cho mẹ nha.
 Chỉ cần bố bỏ chút thời thời chở mẹ đi khám thai định kỳ hàng tháng.
 Bố ít chơi game lại và trò truyện với mẹ nhiều hơn.
 Bố đừng hút thuộc và uống rượu nữa, sẽ ảnh hưởng đến con đấy.
...
MỘT SỐ GỢI Ý KHÁC CHO CÁC ÔNG BỐ:
💥 Mẹ bầu rất dễ đói và hay thèm nhiều món, Bố hãy luôn chuẩn bị sẵn đồ ăn để phục vụ cơn đói của mẹ.
💥 Khen mẹ ĐẸP: Khi mang thai, ngoại hình mẹ sẽ thay đổi khá nhiều, điều đó đã khiến mẹ buồn lòng không ít, nên Bố hãy khen mẹ thật nhiều, để mẹ cảm nhận bố vẫn yêu thương mẹ.
💥 Tâm trạng mẹ bầu thay đổi nhanh hơn thời tiết, bố hãy nhường mẹ thêm một chút, hỏi thăm mẹ hơn một chút, ở bên cạnh mẹ nhiều hơn một chút.... mỗi thứ thêm một chút tạo thêm động lực cho mẹ trong giai đoạn thai kỳ.

1 nhận xét:

  1. Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu dịch thuật hồ sơ là rất thiết thực. Giải “Top 3 Thương hiệu dịch thuật uy tín nhất năm 2019” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, Công ty dịch thuật miền trung, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành đã vinh dự được tôn vinh. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật Pleiku, Gia Lai - dịch thuật miền trung tại 100 Trần Hưng Đạo, Pleiku là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Gia Lai và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng nga tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật quảng ngãi : địa số 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ hai duong translation: dịch vụ dịch thuật tại hải duong cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tiếng đan mạch tại sài gòn: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; dịch thuật dĩ an, bình dương : Địa chỉ 123 Lê Trọng Tấn, TP Dĩ An chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Bình Dương; dịch thuật tại bà rịa, vũng tàu 43 Điện Biên Phủ, TP vũng tàu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành tại vũng tàu; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại đăk nông : địa chỉ 100 Trần Hưng Đạo, TP Đăk Nông là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Đăk Nông. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả dịch thuật các chuyên ngành hẹp như dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tiếng trung hoa của chúng tôi. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ mua khoai deo quảng bình tại bà rịa, vũng tàu . Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt nhất.

    Trả lờiXóa

Follow Us @soratemplates